Do thiếu hụt kinh phí để duy trì băng thông lớn nên nhiều phim sẽ không có chất lượng HD vào 1 số giờ cao điềm trong ngày. PhimMoi sẽ cố gắng đưa chất lượng HD trở lại nhanh nhất.

Chữ thập vàngGolden Cross (2014)

Trạng thái:
Hoàn tất (20/20)

Đạo diễn:
Kim Jong Yeon, Hong Seok Gu,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Năm:
2014

Ngày khởi chiếu:
19/4/2014

Thời lượng:
60 phút/tập

Số tập:
20 tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Lồng tiếng Việt

Thể loại:
Phim hình sự, Phim tâm lý, Phim bộ Hàn Quốc, Phim bộ

Công ty SX:
KBS

Lượt xem:
153,712

Đánh giá phim (6 lượt)

Nội dung phim

Chữ Thập Vàng là bộ phim kể về hành trình trả thù của một người đàn ông sau 15 năm trở về. Sự đấu tranh cho công lý là một điều hết sức ủng hộ của pháp luật, chính vì thế mà một người đã chịu cảnh người thân bị giết trước mắt mình mà chẳng thể làm gì được, không một tiếng hó hé hay một lời gào thét, nỗi đau ấy ngấm ngầm trên từng bước đi, sau đó ông đã vạch ra môt con đường khá hoàng hảo để thực hiện kế hoạch đòi lại công lý.

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, thu nhập ngày một giảm, chúng ta đành miễn cưỡng tin vào một viễn cảnh kinh tế tươi sáng hơn. Nhưng chúng ta sẽ làm gì khi một ngày nào đó bị cám dỗ trước ma lực của những đồng tiền bẩn thỉu?

Do-yeon (Kim Kang-woo)
“Đừng bao giờ giống cha tôi!”. Đó là câu nói cửa miệng của Doyoon về phương châm sống. Doyoon không hiểu nổi vì sao cha mình, với công việc khá tươm tất tại một ngân hàng, lại không chăm lo cho gia đình mà trút hết gánh nặng lên đầu cậu con trai. Trong mắt người khác, Doyoon là một kẻ ích kỷ, tham lam và vô cảm, với nguyên tắc sống "Có đi có lại". Công lý? Đạo đức? Lương tâm? Những từ ngữ sáo rỗng này chỉ đơn thuần có nghĩa là "Nếu cảm thấy bị đối xử bất công thì hãy tự tìm đường mà leo lên đỉnh xã hội". Sau khi không được chọn vào đội tuyển Taekwondo quốc gia, Doyoon quyết chí dùi mài kinh sử, học ngày học đêm và cuối cùng trở thành một công tố viên. Trong lúc đang chờ đợi một tương lai xán lạn phía trước thì Doyoon nhận được hung tin: người cha luôn bị coi là vô dụng đã sát hại cô em gái duy nhất của anh.

Seo I-re (Lee Si-young)
“Hãy giống như cha” là mục tiêu sống của I-re, một công tố viên nổi tiếng ngay thẳng và chính trực. Ông nội của I-re từng nắm giữ chức vụ Phó Thủ tướng phụ trách kinh tế trong 2 nhiệm kỳ còn cha cô có khả năng sẽ trở thành Bộ trưởng Kinh tế. Tuy nhiên, I-re sống rất nguyên tắc, và điều này xuất phát từ việc cô rất căm ghét lối sống của mẹ ruột, một phụ nữ vô trách nhiệm và buông thả. Một ngày, I-re phát hiện ra rằng kẻ sát nhân mà cô đang điều tra trong một vụ án lại chính là người cha mà cô rất đỗi yêu thương và kính phục.

Michael Jang (Um Ki-joon)
Giám đốc điều hành Quỹ phòng hộ PAX KOREA. Một người đàn ông điển trai, lịch thiệp, thông minh và có khiếu hài hước nhưng cũng rất tàn nhẫn trong chuyện tiền bạc. Sinh ra tại Hàn Quốc nhưng lớn lên ở Mỹ, mục tiêu duy nhất của Michael Jang là "tiền".

Hong Sa-ra (Han Eun-jung)
Giám đốc điều hành câu lạc bộ Chữ thập vàng.
Đã 16 năm, Sa-ra là tình nhân của Kim Jaegab, một nhân vậy đầy quyền thế có khả năng kiểm soát được cả tổng thống. Không ai biết tên thật hay thân thế của người phụ nữ với nụ cười bí hiểm luôn thường trực trên môi. Cũng không ai biết Sa-ra ôm trong lòng một mối hận và đang nung nấu ý định trả thù, kể cả một người nhạy cảm và thông minh như Kim Jaegab.

Bình luận về phim

'); } if(typeof jQuery.fn.dcMegaMenu=="undefined") { document.writeln(''); document.writeln(''); } if(typeof jQuery.fn.slimScroll=="undefined") { document.writeln(''); } -->