Do thiếu hụt kinh phí để duy trì băng thông lớn nên nhiều phim sẽ không có chất lượng HD vào 1 số giờ cao điềm trong ngày. PhimMoi sẽ cố gắng đưa chất lượng HD trở lại nhanh nhất.

Chuyện học đường 3School 3 (2000)

Trạng thái:
Trailer

Điểm AW:
71
(111 votes)

Đạo diễn:
Kang-hyeon Lee,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Năm:
2000

Ngày khởi chiếu:
5/3/2000

Thời lượng:
60 phút/tập

Số tập:
49 tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Phim tâm lý, Phim tình cảm-Lãng mạn, Trailer phim mới, Phim bộ Hàn Quốc, Phim bộ

Công ty SX:
Chưa rõ

Lượt xem:
3,645

Đánh giá phim (1 lượt)

Chuyện học đường 3 - School 3

Nội dung phim

Series phim học đường “School” của Hàn Quốc được xem là bước ngoặt lớn giúp phát hiện ra nhiều diễn viên tài năng. Từ khi xuất hiện vào năm 1999, dự án series phim “School” luôn nhận được nhiều sự chú ý của khán giả yêu mến phim truyền hình.

Nội dung phim chủ yếu tập trung vào thế hệ thanh thiếu niên tại Hàn Quốc luôn phải đối mặt với những cuộc đấu tranh, giải quyết những tình huống khó xử trong môi trường học đường như bị bắt nạt, áp lực học tập, gia đình cũng như các mối quan hệ tình bạn, thầy trò, tình yêu đôi lứa. Các tình huống vô cùng thực tế được đưa vào mỗi thước phim giúp cho series phim học đường này càng trở nên gần gũi với giới trẻ Hàn Quốc và lan ra trở thành cơn sốt ở nhiều nước Châu Á.

Bình luận về phim

'); } if(typeof jQuery.fn.dcMegaMenu=="undefined") { document.writeln(''); document.writeln(''); } if(typeof jQuery.fn.slimScroll=="undefined") { document.writeln(''); } -->