Do thiếu hụt kinh phí để duy trì băng thông lớn nên nhiều phim sẽ không có chất lượng HD vào 1 số giờ cao điềm trong ngày. PhimMoi sẽ cố gắng đưa chất lượng HD trở lại nhanh nhất.

Mỹ Nhân KếThe Lady Assassin (2013)

Trạng thái:
Trailer

Điểm IMDb:
6

Đạo diễn:
Nguyễn Quang Dũng,

Quốc gia:
Việt Nam,

Năm:
2013

Thời lượng:
80 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Tiếng Việt

Thể loại:
Phim hành động, Phim hài hước, Phim cổ trang, Phim tâm lý, Phim chiếu rạp, Trailer phim mới, Phim lẻ

Công ty SX:
Chưa rõ

Lượt xem:
491,552

Đánh giá phim (39 lượt)

Mỹ Nhân Kế - The Lady Assassin
  • Phim đã bị gỡ bỏ vì lý do bản quyền

Nội dung phim

Mỹ nhân kế” là bộ phim xoay quanh băng nhóm của Kiều Thị và các nữ sát thủ trá hình kiều nữ ở Đường Sơn quán. Họ cướp của người giàu, quan lại tham ô với mong muốn tích đủ số tiền để có được cuộc sống như ý.

Tuy nhiên, vì cướp được một viên xá lị để cống nạp cho triều đình, Đường Sơn quán gặp phải họa diệt thân. Triều đình cử các mật thám đến Đường Sơn quán nhằm tìm ra viên xá lị, trong đó có cấm vệ quân Dương Linh giả chàng chăn dê và Linh Lan.

Linh Lan là thiếp thất của Quan Du – viên quan phụ trách tìm lại viên xá lị và tiêu diệu ổ sát thủ. Để vào được Đường Sơn quán, Linh Lan đã ngụy tạo một vụ cướp, trong đó cô là nạn nhân được Kiều Thị và các kỹ nữ cứu sống. Kiều Thị đào tạo Linh Lan thành một nữ sát thủ. Thế nhưng, sau một thời gian sống chung với các kỹ nữ, cả hai mật thám đều có cảm tình với Đường Sơn quán.
Dương Linh "quan hệ" với Mai Thị và phản bội Quan Du. Linh Lan hiểu những nỗi niềm sâu kín của các kỹ nữ nên sau khi tìm ra viên xá lị, cô đã muốn tha cho các kỹ nữ một con đường sống. Tuy nhiên, vì nhầm lẫn mà Quan Du đã tiến quân đến tiêu diệt ổ sát thủ lộng hành. Các kỹ nữ bị giết, chỉ còn một mình Mai Thị sống sót với đứa con trong bụng

1 vài hình ảnh trong phim

Mỹ Nhân Kế - The Lady Assassin

Mỹ Nhân Kế - The Lady Assassin

Mỹ Nhân Kế - The Lady Assassin

Mỹ Nhân Kế - The Lady Assassin

Mỹ Nhân Kế - The Lady Assassin

Mỹ Nhân Kế - The Lady Assassin

Bình luận về phim

'); } if(typeof jQuery.fn.dcMegaMenu=="undefined") { document.writeln(''); document.writeln(''); } if(typeof jQuery.fn.slimScroll=="undefined") { document.writeln(''); } -->